CỬA CỜN RIVERSIDE NGHỆ AN

CỬA CỜN RIVERSIDE NGHỆ AN – Dự Án Khu Đô Thị Long Thành Hoàng Mai, một trong những thị xã trẻ năng động bậc nhất khu vực, nơi được định hướng trở thành trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm “Nam Thanh Bắc Nghệ “

CỬA CỜN RIVERSIDE NGHỆ AN

TỔNG QUAN DỰ ÁN CỬA CỜN RIVERSIDE NGHỆ AN

– Quy mô: 33ha 
– Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư và Xây dựng Long Thành 
– Vị trí: Trung tâm TX Hoàng Mai, đối diện Đền Cờn. 3 mặt giáp sông
– Sở hữu lâu dài
– Giai đoạn  1: cư dân đã về sinh sống
– Giai đoạn 2: sắp mở bán
– Diện tích: 144-170-180m2 
– Giá trần dự kiến: khoảng 8 triệu/m2 
– Hệ thống tiện ích : công viên trung tâm, tượng đài Trần Anh Tông, công viên dọc sông, đường chạy bộ dọc sông, Nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế… 

Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị Long Thành Hoàng Mai

VỊ TRÍ DỰ ÁN CỬA CỜN RIVERSIDE NGHỆ AN

– Vị trí: Trung tâm TX Hoàng Mai, đối diện Đền Cờn. 3 mặt giáp sông

  • Cửa Cờn Riverside – Khu đô thị Long Thành Hoàng Mai cách trung tâm hành chính, thị xã tầm 500m
  • Là điểm giao của các tuyến đường giao thông huyết mạch : quốc lộ 1A, QL36 nối thị xã Thái Hòa – Khu công nghiệp Đông Hồi, tỉnh lộ 537a cùng với đó là tuyến đường sắt Bắc Nam và hệ thống đường thủy nội địa với sông Hoàng Mai
  • Theo dự kiến quy hoạch : sắp tới sẽ có tuyến đường ven biển rộng 60m đi qua chính dự án
Vị trí dự án Cửa Cờn Nghệ An

HỆ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ VÀ PHÁP LÝ RÕ RÀNG 

– CỬA CỜN NGHỆ AN được đầu tư về cơ sở vật chất, cũng như đồng bộ về mọi mặt, giúp cư dân tương lai phát triển đồng bộ. – – Một số hạng mục trường học, bể bơi, khu vui chơi… các tiện ích đã đi vào hoạt động. 
– Điểm đặc biệt dự án tất cả các lô đất của dự án có sổ đỏ riêng. Khách hàng thanh toán hết giá trị lô đất trong 30 ngày, sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

GIÁ BÁN TẠI CỬA CỜN RIVERSIDE NGHỆ AN : 

Đa dạng diện tích : 144m2 – 160m2 -180m2, suất đầu tư ban đầu chỉ từ 1,2 tỉ đồng (chưa tính hỗ trợ ngân hàng).
Khách hàng đầu tư tại Cửa Cờn Nghệ An có thể đầu tư kinh doanh. Hiện tại khu vực lân cận như Quỳnh Phương quỹ đất đã rất eo hẹp, giá mặt đường có thể kinh doanh được đã tăng cao từ 30-35tr/m2 trong khi giá đất tại Cửa Cờn Riverside được công bố chỉ từ 8 triệu/m2.
Tiện ích CỬA CỜN NGHỆ AN

NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI DỰ ÁN : 

– Hệ thống tiện ích : công viên trung tâm, tượng đài Trần Anh Tông, công viên dọc sông, đường chạy bộ dọc sông, Nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế… 
– Mức giá cùng hệ thống tiện ích được trang bị cũng là nơi lý tưởng để ở. Mặt khác dự án cũng không giới hạn thời gian, khuôn mẫu xây dựng nên sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều người.
– Đặc biệt, với người dân địa phương, dự án mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh rất lớn khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch (cách Đền Cờn chỉ 50m, cách khu du lịch biển Quỳnh 800m). Thống kê vào đầu năm 2019, mỗi năm có hơn 110.000 du khách trong và ngoài tỉnh tới Đền Cờn.
Hoàn hảo để ở và có tiềm năng tăng giá cao, Cửa Cờn Riverside thực sự là đáp án hoàn hoản cho bài toán đi tìm cơ hội đầu tư dịp cuối 2019. 
Mọi thông tin chi tiết dự án liên hệ : 0965.956.663 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0965 956 663 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *